Chuc mung nam moi 2017

Theo thống kê của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, trong năm 2014 cả nước xảy ra 2.375 vụ cháy (trong đó có 2.025 vụ cháy tại các cơ sở, nhà dân, phương tiện giao thông và 350 vụ cháy rừng) Thiệt hại do cháy gây ra làm chết 90 người, bị thương 143 người, về tài sản ước tính là 1.307,078 tỷ đồng  Đáng chú ý đã xảy ra 31 vụ cháy lớn, gây thiệt hại tài sản 907,801 tỷ đồng tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và tòa nhà, chung cư.

Nguyên nhân chủ yếu của các vụ cháy chủ yếu do các sự cố như chập điện, cháy lan hoặc do sự cố có yếu tố con người. Việc chú trọng đầu tư vào hệ thống báo cháy có thể giúp chủ đầu tư tránh được nhứng sự cố không đáng có và bảo vệ tính mạng, tài sản và sự uy tín của công ty mình.

 

 Việc phát hiện ra sự cố một cách nhanh chóng sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lan ra của đám cháy đồng thời có phương án sơ tán kịp thời. Góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và của khi có sự cố xảy ra. Với hệ thống báo cháy tự động, các nguy cơ cháy sẽ được phát hiện và cảnh báo một cách sớm nhất.