Chuc mung nam moi 2017

Kiểm soát thang máy tại khu công nghiệp

Kobio K40 là một trong nhiều sản phẩm Máy chấm công được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Với thiết kế đặc biệt cùng với tích hợp hai chức năng: chấm công và kiểm soát cửa ra vào dễ dàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu của mọi khách hàng. Vừa đáp ứng nhu cầu chấm công đồng thời giúp kiểm soát cửa ra vào tăng hình ảnh chuyên nghiệp, giúp kiểm soát hiệu quả của từng cá nhân, phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp sẵn pin lưu điện hỗ trợ doanh nghiệp khi xảy ra mất điện đảm bảo thông suốt quá trình chấm công, kiểm soát cửa. Ngoài ra, thiết bị cho phép ghi tên người dùng trực tiếp trên thiết bị. Vì vậy các doanh nghiệp còn có thể khai báo, đặt tên công ty, phòng ban ngay trên thiết bị rất thuận tiện cho việc quản lý. Việc lấy dữ liệu vô cùng đơn giản dễ dàng thông qua TCP/IP hoặc USB. Thiết bị được tích hợp sẵn phần mềm chấm công TAS- ERP dễ dàng in ra các báo cáo, đưa sang tính lương phục vụ các công tác quản lý...

Kiểm soát ra vào

1.Hệ thống kiểm soát ngoài trời: - Kiểm soát cổng ra vào bằng cổng xoay kiểm soát ra vào: barie, cổng xoay 3 càng, cổng xoay tự động. - Kiểm soát bãi đỗ xe cho tòa nhà bằng thẻ từ: Thay thế quá trình thủ công, cung cấp một hệ thống toàn diện với hiệu năng cao. Các thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào bãi đỗ xe cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với chất lượng gia công tốt. Đảm bảo cho việc hoạt động bền bỉ lâu dài. Kết hợp với hệ thống camera giám sát quản lý phương tiện ra vào tự động tính tiền bằng phần mềm của toàn hệ thống, đem lại sự tiện ích và giảm thiểu tối đa về thời gian và công việc cũng như sự nhầm lẫn khi soát vé xe. 2.Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ :Khi gửi xe ở dưới tầng hầm của tòa nhà, người dùng sẽ sử dụng ngay tấm thẻ vé xe đó để sử dụng thang máy ( Với trường hợp tòa nhà cho thuê với nhiều công ty khác nhau thì sử dụng hình thức quản lý phân tầng thang máy bằng thẻ từ ).Thẻ từ ra vào thang máy sẽ được phân ra 2 loại là thẻ khách và thẻ của nhân viên trong tòa nhà.
Kiểm soát thang máy thường được biết đến khá phổ biến rộng rãi ngày nay, đặc biệt là một số hãng như: Soyal, Superma, IDteck,... mà một số đơn vị lắp đặt thi công thường tin dùng và sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, bệnh viện trường học,... Trong nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề Digitech xin giới thiệu hệ thống kiểm soát Hundure đài loan với công nghệ tiên tiến chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào thang máy vận hành ổn định, tìn hiệu truyền tải liên tục không bị ngắt quãng mất tín hiệu như các hãng khác. Phù hợp cho những noi có quy mô công trình lớn với hệ thống phần mềm phân tầng chi tiết, nhiều tính năng dễ sử dụng. Đặc biệt hơn thiết bị với mức giá vừa phải, hệ thống thông minh rất phù hợp cho nhiều đơn vị có nhu cầu lắp đặt mà lại hạn chế về khả năng tài chính cùng với tính ổn định cao của thiết bị nên rất thích hợp đưa vào các dự án lớn. Bộ điều khiển thang máy HDE-100 và HDE-200 là thành phần quan trọng nhất cho hệ thống, tích hợp với các thiết bị đọc thẻ RFID và các phụ kiện khác sẽ tạo thành hệ thống kiểm soát thang máy đồng bộ chuyên nghiệp nhất.