Chuc mung nam moi 2017
Hiện nay thang máy đang được sử dụng rất nhiều tại các chung cư, tòa nhà, trường học, và các căn hộ... Đi cùng với đó là nhiều tình huống xấu phát sinh do hệ thống này không được kiểm soát chặt chẽ dẫn đến việc người lạ xâm nhập vào những nơi không được phép. Digitech mang đến một giải  pháp giúp hạn chế tối đa những tình huống này xảy ra

Nguyên lý và tính năng của hệ thống kiểm soát thang máy

Hệ thống sử dụng một đầu đọc nhận dạng bằng thẻ từ, mật khẩu hoặc vân tay để xác định xem ai là người có quyền sử dụng thang máy và có thể đi đến những tầng nào.

Nhờ việc phân quyền có thể ngăn chặn các sự việc không đáng có từ việc người lạ có thể đi lại tự do khắp nơi bằng thang máy, từ đó đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các tầng có yêu cầu về mức độ bảo vệ cao.

Kiểm soát thang máy phân tầng

Hệ thống kiểm soát thang máy với mức độ chặt chẽ nhất. Người dùng được phân quyền truy cập vào số tầng nhất định và sẽ chỉ có quyền sử dụng thang máy để đi đến những tầng đó.  Thích hợp với hệ thống thang máy của các tòa nhà lớn, chung cư và căn hộ có nhu cầu quản lý số lượng người dùng lớn cùng yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt.

Kiểm soát thang máy không phân tầng

Hệ thống kiểm soát thang máy đơn giản. Các phím bấm gọi thang sẽ bị đầu đọc chính vô hiệu hóa và chỉ được phép hoạt động sau khi xác nhận đúng người dùng hợp lệ. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát được thành viên có thể gọi thang, khoảng thời gian có thể gọi thang và các thang có thể được gọi, nó phù hợp với các ứng dụng phân luồng người dùng đi các thang không giới hạn tầng đến.